Lợi ích và 3 phần mềm chấm công miễn phí trên điện thoại nên dùng

Phần mềm chấm công miễn phí trên điện thoại hiện đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tối ưu quá trình làm việc của nhân sự. Vậy, những phần mềm này có lợi ích gì? Nên sử dụng phần mềm nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Các lợi ích của phần mềm chấm công miễn phí trên điện thoại

Các phần mềm chấm công miễn phí trên điện thoại hiện mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là các tổ chức có nguồn kinh phí hạn hẹp, số lượng nhân sự chưa quá đông. Cụ thể, những phần mềm chấm công miễn phí đem lại 3 lợi ích như sau:

Đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong quá trình thực hiện chấm công cho nhân viên. Bên cạnh đó, nhân viên có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin về hoạt động chấm công của mình dễ dàng hơn ngay trên điện thoại.
Giúp doanh nghiệp tiết kiệm, rút ngắn được khoảng thời gian chết do nhân viên phải đứng xếp hàng để thực hiện chấm công theo các cách thức truyền thống.
Tính năng bảo mật tốt và tạo báo cáo nhanh chóng, giúp người quản lý dễ dàng kiểm tra thông tin liên quan đến sự ra – vào của nhân viên mà không cần phải làm việc cùng bộ phận nhân sự quá nhiều.

Các phần mềm chấm công mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

3 phần mềm chấm công miễn phí trên điện thoại nên dùng hiện nay

Vậy, có những phần mềm chấm công miễn phí trên điện thoại nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây sẽ là danh sách 4 phần mềm chấm công trên điện thoại đang được cung cấp miễn phí mà bạn có thể sử dụng.

Tanca

Tan ca hiện đang là phần mềm được cung cấp miễn phí 7 ngày sử dụng cho người dùng mới đăng ký lần đầu tiên. Sau 7 ngày, hệ thống sẽ thực hiện tính phí và dừng các tính năng của tài khoản nếu bạn không trả phí. Tuy vậy, mức phí của Tanca không quá cao để sử dụng. Một số tính năng hữu ích của Tanca như:

Cung cấp các tính năng chấm công hiện đại, dễ dàng tích hợp với các loại máy chấm công truyền thống.
Có thể thực hiện đồng bộ nhanh chóng với các loại máy chấm công hiện có trên thị trường. Quá trình đồng bộ được diễn ra chỉ trong vài phút.
Cung cấp đa dạng các tính năng khác như tạo ca làm việc, quản lý ca, quản lý dữ liệu, hỗ trợ tính lương,…

HappyTime

HappyTime là phần mềm chấm công miễn phí được nghiên cứu, phát hành bởi Công ty Cổ Phần TopCV Việt Nam – một đơn vị nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực công nghệ tuyển dụng. HappyTime được nhà phát hành hướng đến mục tiêu giúp doanh nghiệp gỡ rối được bài toán công – lương – nhân sự phức tạp.

HappyTime là một phần mềm chấm công miễn phí nên sử dụng hiện nay

Hiện tại, HappyTime đang được cung cấp miễn phí cho các doanh nghiệp có số lượng người dùng dưới 30 user/tháng. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều hơn 30 user, mức phí cần chi trả chỉ từ 10.000 đồng cho mỗi 1 user/tháng. Một số tính năng của HappyTime như sau:

Tích hợp nhanh và dễ dàng với các thiết bị, máy chấm công hiện có trên thị trường. Quá trình sao chép và chuyển đổi dữ liệu lên hệ thống chỉ mất khoảng vài phút.
Cung cấp đa dạng hình thức trầm công cho doanh nghiệp lựa chọn. Ví dụ như chấm công online 1 chạm, chấm công bằng QR Code, chấm công bằng wifi hoặc GPS,…
Tự bật gửi thông báo nhắc nhở cho nhân viên nếu họ quên chấm công trong khung giờ cho phép.
Cung cấp cho nhà quản lý tính năng thiết lập ca làm việc nhanh chóng và tiện lợi ngay trên phần mềm. Quá trình chỉnh sửa và đổi ca cũng có thể được thực hiện dễ dàng.
Tự động tổng hợp các thông tin liên quan đến bảng công để giúp nhân sự kế toán có thể giảm bớt thời gian trong quá trình tính lương cho nhân viên.

ACheckin

ACheckin cũng là phần mềm chấm công miễn phí và bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Tải phần mềm này đang được cung cấp cho người dùng đăng ký lần đầu tiên sử dụng miễn phí trong 7 ngày. Sau thời gian dùng thử bạn có thể chuyển đổi sang gói trả phí với mức giá từ 12.000 – 35.000/tháng cho mỗi một user. Một số tính năng của ACheckin có thể kể đến như:

Hình thức chấm công khá đa dạng và mang đến nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Ví dụ như chấm công bằng GPS, wifi, chấm công bằng hình thức chụp ảnh hoặc chấm công tự động.
Hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể quản lý thông tin của nhân viên và tính lương trên ứng dụng dễ dàng.
Cung cấp các tính năng giúp tăng hiệu quả truyền thông nội bộ tốt hơn.

ACheckin mang đến nhiều sự lựa chọn về hình thức chấm công

Hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích và nên chọn phần mềm chấm công miễn phí trên điện thoại nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập các bài viết khác cùng chuyên mục để cập nhật những tin tức thú vị liên quan đến chủ đề này nhé.

Tìm hiểu thêm: 5 lợi ích khi sử dụng phần mềm chấm công wifi cho doanh nghiệp