Dịch Vụ Sửa Chữa Và Cho Thuê Máy In, Máy Photocopy

Cho thuê máy photocopy tại TPHCM

.

Tại một thành phố phát triển như Hồ Chí Minh thì việc các công ty start-up hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ sở hữu một chiếc máy photocopy lên đến vài chục triệu sẽ làm hạn hẹp về nguồn vốn. Chính vì vậy giải pháp tuyệt vời nhất là thuê máy photocopy vừa tiếp kiệm chi phí vừa được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

.

Cho thuê máy photocopy là hình thức các ty sẽ được sở hữu tạm thời một chiếc máy photocopy từ đơn vị cho thuê và chỉ cần đóng tiền duy trì hàng tháng. Với hình thức này công ty sẽ tiết kiệm được ngân sách cho việc mua một chiếc máy photocopy kèm theo đó là công ty có thể thay đổi dòng máy photocopy phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp máy photocopy tốt nhất tại Tp.HCM hiện nay. Chúng tôi có các dòng máy cho thuê hiện tại từ các thương hiệu nổi tiếng như: Ricoh, Toshiba, Canon, Konica Minolta,… với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của mỗi công ty.

Những gói thuê máy photocopy mà chúng tôi hay cho thuê

.

Gói cho thuê máy photocopy siêu tiết kiệm.
Gói cho thuê máy photocopy cơ bản.
Gói cho thuê máy photocopy tốc độ.
Gói cho thuê máy photocopy màu.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà

Sửa chữa máy in tại nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in theo nhu cầu của khách hàng. Các loại máy in như HP, Canon, Brother,… sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đến tận nhà để hỗ trợ tận tình.

.

Luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để phục vụ quý khách về sửa chữa máy in. Giúp giải quyết vấn đề về in tài liệu, hợp đồng, bản thảo,… một cách nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà ở TP.HCM quý khách hàng sẽ nhận được một mức giá ưu đãi. Kèm theo là các phiếu giảm giá mua hàng điện tử nếu quý khách hàng tin tưởng sử dụng hoặc giới thiệu với người thân, đồng nghiệp.

.

Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa máy in

1.Các máy in khi đã được sửa chữa của dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

.

2.Các linh kiện và phụ tùng thay thế bên dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà sẽ được bảo hành 1 năm.

.

3.Nếu máy in vẫn xuất hiện lỗi sau khi đã sửa chữa, dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ

TRUNG TẤM CẤP CỨU MÁY VĂN PHÒNG

.

Hotline: 0985 577 991

.

Email: capcuumayvanphong@gmail.com

.

ĐC 1 : 179/39/23 hoà bình phường hiệp tân quận Tân Phú

.

ĐC 2 : 206/6/12 Tân Sơn phường 2, quận Gò Vấp TP.HCM

.

ĐC 3 : 188//48 Lạc Long Quân phường 6, quận 11 TP.HCM

.

ĐC 4 : 293/2/17 Lê Văn Quới phường 3, quận Tân Phú TP.HCM

.